นโยบายความเป็นส่วนตัว - วันสำคัญ

นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับ วันสำคัญ.com

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา โปรดติดต่อเราทางอีเมลที่ info@วันสำคัญ.com

ความเป็นส่วนตัวของผู้เยี่ยมชมมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเรา วันสำคัญ.com เอกสารนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้สรุปประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับและรวบรวมโดย วันสำคัญ.com และวิธีการใช้งาน

ล็อกไฟล์
เช่นเดียวกับเว็บไซต์อื่น ๆ อีกมากมาย วันสำคัญ.com มีการเก็บล็อกไฟล์ ข้อมูลภายในล็อกไฟล์ประกอบด้วยที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล (IP) ประเภทของเบราว์เซอร์ ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) การประทับวันที่/เวลา หน้าอ้างอิง/ออก และจำนวนการคลิกเพื่อวิเคราะห์แนวโน้ม ดูแลเว็บไซต์ ติดตามความเคลื่อนไหวของผู้ใช้ รอบไซต์และรวบรวมข้อมูลประชากร ที่อยู่ IP และข้อมูลอื่น ๆ ดังกล่าวจะไม่เชื่อมโยงกับข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวบุคคลได้

คุกกี้และเว็บบีคอน
วันสำคัญ.com ใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลเกี่ยวกับการตั้งค่าผู้เข้าชม บันทึกข้อมูลเฉพาะของผู้ใช้ว่าผู้ใช้เข้าถึงหรือเยี่ยมชมเพจใด ปรับแต่งเนื้อหาของเว็บเพจตามประเภทเบราว์เซอร์ของผู้เยี่ยมชมหรือข้อมูลอื่น ๆ ที่ผู้เยี่ยมชมส่งผ่านเบราว์เซอร์

คุกกี้ DoubleClick DART
.:: Google ในฐานะผู้ให้บริการบุคคลที่สาม ใช้คุกกี้เพื่อให้บริการโฆษณาใน วันสำคัญ.com
.:: การใช้คุกกี้ DART ของ Google ทำให้สามารถแสดงโฆษณาแก่ผู้ใช้โดยอ้างอิงจากการเยี่ยมชมเว็บไซต์รายวันและเว็บไซต์อื่น ๆ บนอินเทอร์เน็ต
.:: ผู้ใช้สามารถยกเลิกการใช้คุกกี้ DART โดยไปที่นโยบายความเป็นส่วนตัวของเครือข่ายโฆษณาและเนื้อหาของ Google ที่ URL ต่อไปนี้ - http://www.google.com/privacy_ads.html

พันธมิตรโฆษณาบางรายของเราอาจใช้คุกกี้และเว็บบีคอนบนไซต์ของเรา พันธมิตรโฆษณาของเรา ได้แก่ ....
Google Adsense


เซิร์ฟเวอร์โฆษณาหรือเครือข่ายโฆษณาของบุคคลที่สามเหล่านี้ใช้เทคโนโลยีเพื่อโฆษณาและลิงก์ที่ปรากฏบน วันสำคัญ.com ส่งตรงไปยังเบราว์เซอร์ของคุณ พวกเขาจะได้รับที่อยู่ IP ของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น เทคโนโลยีอื่นๆ (เช่น คุกกี้ JavaScript หรือเว็บบีคอน) อาจถูกใช้โดยเครือข่ายโฆษณาของบุคคลที่สามเพื่อวัดประสิทธิภาพของโฆษณาและ/หรือเพื่อปรับแต่งเนื้อหาโฆษณาที่คุณเห็น

วันสำคัญ.com ไม่สามารถเข้าถึงหรือควบคุมคุกกี้เหล่านี้ซึ่งใช้โดยผู้โฆษณาบุคคลที่สาม

คุณควรศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้องของเซิร์ฟเวอร์โฆษณาของบุคคลที่สามเหล่านี้สำหรับข้อมูลโดยละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติของพวกเขา ตลอดจนคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเลือกไม่ปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติบางอย่าง นโยบายความเป็นส่วนตัวของ วันสำคัญ.com ใช้ไม่ได้กับเซิร์ฟเวอร์โฆษณาของบุคคลที่สามเหล่านี้ และเราไม่สามารถควบคุมกิจกรรมของผู้โฆษณาหรือเว็บไซต์ดังกล่าวได้

หากคุณต้องการปิดการใช้งานคุกกี้ คุณสามารถทำได้ผ่านตัวเลือกเบราว์เซอร์ของคุณ ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการคุกกี้กับเว็บเบราว์เซอร์เฉพาะสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ของเบราว์เซอร์นั้นๆ

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้
วันสำคัญ.com มีดุลยพินิจในการปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้ตลอดเวลา เมื่อเราทำเช่นนั้น เราจะโพสต์การแจ้งเตือนบนหน้าหลักของไซต์ของเรา เราขอแนะนำให้ผู้ใช้ตรวจสอบหน้านี้บ่อยๆ เพื่อดูการเปลี่ยนแปลงใดๆ เพื่อรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่เราช่วยปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวม คุณรับทราบและตกลงว่าเป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะต้องตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นระยะๆ และรับทราบถึงการแก้ไข

การที่คุณยอมรับข้อกำหนดเหล่านี้
การเข้าใช้หรือเข้าถึงเว็บไซต์ วันสำคัญ.com แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายนี้ หากคุณไม่เห็นด้วยกับนโยบายนี้ โปรดอย่าใช้หรืออย่างเข้าถึงเว็บไซต์ วันสำคัญ.com ของเรา การใช้หรือเข้าถึงเว็บไซต์ วันสำคัญ.com ต่อไปของคุณหลังจากการโพสต์การเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้จะถือว่าคุณยอมรับการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้รับการปรับปรุงครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2566